VISA ĐÀI LOAN

                     THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN ĐỐI VỚI KHÁCH LẺ

  1. Hộ chiếu gốc đã ký tên còn hạn trên 6 tháng tính tới ngày kết thúc tour + Photo mặt hộ chiếu và các trang có visa, dấu xuất nhập cảnh
  2. 2 ảnh 4×6 nền trắng đầu trần không đeo trang sức (ra tiệm chụp ảnh mới nhất)
  3. Sổ hộ khẩu photo công chứng.
  4. Thông tin cá nhân: số điện thoại, tên vợ chồng ( ngày tháng năm sinh), tên bố mẹ (ngày tháng năm sinh), tên đơn vị công tác/ học tập, địa chỉ nhà, email (nếu có)-à làm trên tờ khai do công ty cấp.
  5. Hồ sơ công việc
    • Nếu đang lao động: Hợp đồng lao động gốc (+ bản photo), bảng lương 3 tháng có đóng dấu + chữ ký, Sổ BHXH gốc (+ bản photo) và in quá trình đóng bảo hiểm xã hội (nếu không có viết đơn xin xác nhận đóng dấu của công ty giải trình lý do không đóng bảo hiểm xã hội) + BHYT gốc (+bản photo), Đơn xin nghỉ phép đi du lịch có ký đóng dấu của chủ doanh nghiệp,
    • Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy phép đăng ký kinh doanh của công ty bản gốc (+bản photo), sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, báo cáo thuế 3 tháng gần nhât.
    • Nếu về hưu: quyết định nghỉ hưu gốc (+bản photo) + sổ nhận lương hưu gốc (+bản photo) + BHYT gốc (+bản photo)
    • Nếu đang là học sinh/ sinh viên: photo thẻ học sinh/sinh viên (nếu không có thì làm đơn xác nhận là học sinh/sinh viên của nhà trường) + đơn xin nghỉ phép để đi du lịch của trường học (có ký đóng dấu) + BHYT gốc (+bản photo)
    • Trường hợp không có việc làm ổn định: Sơ yếu lí lịch (theo mẫu SYLL của hồ sơ xin việc) có dán ảnh 4* 6, có xác nhận của UBND phường/xã nơi đang cư trú. Trường hợp này nên làm sổ tiết kiệm 100 triệu/người.
  6. Sổ tiết kiệm gốc tối thiểu 50 triệu/1 người

LƯU Ý:

– Sổ tiết kiệm nên là sổ mở ở ngân hàng nhà nước, ưu tiên sổ gửi càng lâu càng tốt.

–  Nếu đi cùng vợ chồng có thêm đăng ký kết hôn gốc. Nếu con cái đi cùng bố mẹ có thêm giấy khai sinh gốc.

Vợ chồng có thể chứng minh tài chính thay nếu không đi cùng + kèm theo đăng ký kết hôn gốc.

Ngoài ra nếu đại sứ quán yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ gì phải bổ sung thêm giấy tờ đó. Trường hợp không cung cấp được sẽ giải trình với lí do hợp lý.